CHUYÊN TRANG
CHUYÊN MỤC

Giới thiệu

Thư viện Xây Dựng trực tuyến của Cộng Đồng Xây Dựng số hóa và lưu trữ trực tuyến chọn lọc các Văn Bản Pháp Luật, Tiêu Chuẩn Quy Chuẩn, Sách – Giáo Trình và Tài Liệu Tham Khảo chuyên nghành xây dựng nhằm hỗ trợ những người dùng có nhu cầu đọc văn bản Microsoft Word & Adobe Portable Document Format trực tuyến cùng với các thuộc tính khác của tài liệu.

Thư Viện Xây Dựng chỉ chọn lọc lưu trữ tài liệu trực tuyến các cơ sở dữ liệu chuyên ngành phù hợp dựa trên sự hỗ trợ của các thành viên tình nguyện, không phải nơi cung cấp dịch vụ tra cứu tất cả các loại Văn Bản Pháp Luật và Tiêu Chuẩn Quy Chuẩn như Thư Viện Pháp Luật. Lưu trữ tài liệu trực tuyến cung cấp cho người dùng truy cập bất cứ nơi nào, trên nhiều thiết bị. Tài liệu trực tuyến cũng dễ dàng hơn để chia sẻ bởi vì có thể liên kết với người cần chia sẻ thay vì gửi file đính kèm email.

Thư viện Xây Dựng hoạt động không vì lợi nhuận. Phí truy cập thu của người dùng được sử dụng để duy trì hệ thống thiết bị kỹ thuật, mua bản quyền  và  hỗ trợ các tình nguyện viên đăng tin. Rất mong được sự ủng hộ của các tình nguyện viên. Các thành viên cho tặng hoặc bán các tài liệu số vui lòng liên hệ địa chỉ email: congdongxaydung.vn@gmail.com.

Các thành viên cần thảo luận và chia sẻ có thể chọn Diễn Đàn hoặc Mạng Kết Nối hoặc các liên kết tại các mạng xã hội Facebook, Google+ .

Thư Viện Xây Dựng trực tuyến phát triển dựa trên sự đóng góp của các thành viên tình nguyện, không thể tránh khỏi thiếu sót nội dung hay lỗi chính tả so với file đính kèm cũng như vi phạm bản quyền, rất mong nhận được phản hồi sớm của người dùng. Mọi phản hồi về chuyên trang Thư Viện Xây Dựng vui lòng phản hồi tại Tương Tác trên Diễn Đàn.

Trân Trọng!

Ban Quản Trị Cộng Đồng Xây Dựng